Image1
Ranch House |Nhà ở São Paulo, Brazil – Galeazzo Design
Chia sẻ:

Ranch House |Nhà ở São Paulo, Brazil – Galeazzo Design


Ranch House / Nhà Nông trại
được thiết kế bởi Galeazzo Design, tọa lạc tại São Paulo, Brazil.

Ngôi n rộng rãi này được sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau : từ tre và các loại gỗ, đá,.. tạo ra một bầu không khí thân thiện.

Ngoại thất

collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN.Vật liệu ốp lát có nguồn gốc tự nhiên và bền vững được sử dụng như gỗ sàn, tre nứa cho phần các tủ kệ nội thất và mái che; đá nhám cho lò sưởi và tường; đất và vôi; cầu thang xoắn bằng thép corten.

Ngôi nhà được chia thành các phần :

1 - Spa : phòng trò chơi, phòng massage, phòng xông hơi, xông hơi khô, phòng tắm Thổ Nhĩ Kỳ, phòng giải trí, phòng tập thể dục, hồ bơi nước nóng với spa có sức chứa 30 người, với mái che di động.

2 - Nội thất : phòng sinh hoạt lớn với 4 không gian, phòng ăn, phòng ăn trưa, hội trường xã hội, quầy bar rượu, hầm rượu rạp chiếu phim tại gia.

3 - Ngoại thất : hồ bơi lớn với với spa, khu vực hamick và một nhà hàng lên đến 100 người với cơ sở vật chất cho khu vực quầy bar, BBQ bánh pizza, một sân khấu nhỏ cho các buổi biểu diễn.

4 - Tiện ích : 7 phòng ngủ tiện ích dành cho khách.

Về trang trí, đồ nội thất – vật dụng và đèn được thiết kế hiện đại, thảm lót bằng rơm len, phong cách vintage.

Nội thất

collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN. collected by KTNN.

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

 

Thiết kế : Galeazzo Design

Hình ảnh : Maíra Acayaba

Thông tin : home-dsgn

Nguồn : kientrucnhangoi


 

Hotline

hot_line1

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Đang có: 6 khách trực tuyến